MIỀN BẮC: 0927 884 885
MIỀN NAM: 0915 373 527

Vessel – Giải pháp khử tĩnh điện an toàn cho các thiết bị ngành điện, điện tử


Tĩnh điện là hiện tượng phổ biến trong sản xuất và trong đời sống. Hiện tượng tĩnh điện có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản xuất. Với ngành điện, điện tử hiện tượng tĩnh điện có thể làm hỏng vĩnh viễn hoặc làm hỏng một phần các linh kiện điện tử. Mỗi loại linh kiện điện tử có một ngưỡng nhạy cảm khác nhau. Nên dù môi trường chỉ có một chút tĩnh điện cũng đủ gây hư hại cho các linh kiện điện tử. Vì vậy, các giải pháp khử tĩnh điện cho ngành điện – điện tử hết sức được chú trọng.

1. Cần phải làm gì để loại bỏ tĩnh điện trong ngành điện, điện tử?

giai-phap-khu-tinh-dien

Để loại bỏ hiện tượng tĩnh điện và ngăn chặn những ảnh hưởng do tĩnh điện gây ra chúng ta cần:

  • Kiểm soát tĩnh điện trong môi trường làm việc: bố trí các thiết bị khử tĩnh điện phù hợp tại nơi làm việc. (Thiết bị khử tĩnh điện dạng súng, dạng thảm, dạng quạt…)
  • Bảo quản các linh kiện, thiết bị trong các hộp bảo vệ tránh tĩnh điện.
  • Đảm bảo rằng các phương tiện vận chuyển không tích điện.
  • Công nhân sản xuất sử dụng quần áo bảo hộ phù hợp.
  • Nâng cao nhận thức và đào tạo nhân viên về vấn đề và hành vi cần tuân thủ trong các bộ phận

2. Thiết bị khử tĩnh điện Vessel – Giải pháp tối ưu dành cho ngành điện, điện tử.

giai-phap-khu-tinh-dien

Vessel hiện đang là thương hiệu cung cấp thiết bị khử tĩnh điện được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm khử tĩnh điện của Vessel được đánh giá cao bởi:

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Tất cả sản phẩm khử tĩnh điện của Vessel đều đạt tiêu chuẩn RoHS2 – tiêu chuẩn hạn chế chất độc hại trong các thiết bị điện, điện tử (được pháp luật Châu Âu quy định).
  • Thiết bị khử tĩnh điện dạng quạt (F120R-E), dạng súng (G9 hoặc G2-E), dạng thanh, dạng đầu bép, dạng thảm (SG-100), dạng thùng … phù hợp để sử dụng cho những vị trí cần khử tĩnh điện trong nhà máy sản xuất.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát hiện đang là nhà phân phối chính thức và duy nhất các thiết bị khử tĩnh điện Vessel.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn về các giải pháp khử tĩnh điện Vessel vui lòng liên hệ với An Phát theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chu đáo.


0927 884 885