MIỀN BẮC: 0966 116 464
MIỀN NAM: 0915 373 527

Ưu điểm tuyệt vời của tuốc nơ vít Vessel Nhật Bản


Tuốc nơ vít cũng như các loại dụng cụ cầm tay của thương hiệu Vessel Nhật bản không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với hơn 100 năm lịch sử Vessel là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên tại Nhật Bản và với những nỗ lực không ngừng, các sản phẩm của Vessel đã được cả thế giới công nhận.

Bất cứ sản phẩm nào của Vessel cũng đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của ngành thiết bị công nghiệp. Ngoài việc tập trung đến việc thiết kế sản phẩm đảm bảo sức khỏe và an toàn của người sử dụng Vessel còn chú ý đến các vấn đề về độ an toàn, tiếng ồn, độ rung, sốc điện…Do đó, các sản phẩm của Vessel được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận về chất lượng như ISO 9001(1996), IS0 14001 (2010). Tô vít Vessel cũng nằm trong số đó, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời của tuốc nơ vít Vessel để biết được rằng tại sao chúng lại được đánh giá cao vậy nhé.

1. Chất lượng tô vít tuyệt vời

Trải qua gần 100 năm thành lập và phát triển, cam kết về chất lượng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vessel. Với phương châm Vessel Mark of Quality, sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đối với các dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Tô vít Vessel được chế tạo từ hợp kim Crom và Vanadi nên có độ cứng cao và độ bền vượt trội.

Cấu tạo của tô vít Vessel

2. Thiết kế tô vít tiện dụng

Không chỉ cung cấp các chức năng cần thiết, các sản phẩm Vessel còn có thiết kế mang lại sự tiện dụng và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Vessel cố gắng tại ra sản phẩm mà tất cả khách hàng thấy dễ chịu và thoải mái khi dùng.
– Với thiết kế rãnh xẻ giúp tô vít có thể thao tác ở những vị trí chật hẹp, và thuận tiện cho vào túi đựng, túi áo, quần…
– Cải tiến với tay cầm cao su siêu đàn hồi, khi sử dụng tô vít hoàn toàn vừa khít với tay và chống trơn trượt.
– Đặc biệt, trong quá trình thao tác, tô vít có khả năng truyền lực lớn để vặn vít một cách nhanh chóng.

Tô vít thương hiệu Vessel

3. An toàn với người sử dụng

Hơn cả, các sản phẩm của Vessle còn đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của người sử dụng. Trong quá trình thiết kế và sản xuất, Vessel luôn thực hiện đầy đủ  các thử nghiệm đánh giá mức độ an toàn như: an toàn máy móc, độ rung, tiếng ồn và các thử nghiệm an toàn khác.

Thêm vào đó các sản phẩm tuốc nơ vít Vessel đã được làm nhiễm từ và thân thiện với môi trường. Chúc các bạn luôn tìm được loại tô vít chất lượng cao, ưng ý, phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

 


0927 884 885